Vệ Sinh Nhà Xưởng

Vệ Sinh Nhà Xưởng
10 (1) vote[s]

Vì sao phải chọn Công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một mảng vệ sinh đòi hỏi một chuyên môn kỹ thuật cao; đòi hỏi những phương tiện hỗ trợ phải thực sự tiên tiến và có hiệu suất lớn; đồng thời yêu cầu những nhân viên thực sự có trình độ cao, lành nghề; có khả năng điều phối công việc một cách nhịp nhàng.

Vệ sinh nhà xưởng Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

Công nghệ sử dụng vệ sinh nhà xưởng là gì?

+ Công ty vệ sinh Bình Dương luôn sử dụng máy móc hiện đại; máy hút bụi nước công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp; máy chà sàn liên hợp,  máy  phun rửa cao áp,….

+ Hóa chất chính hãng: Goodmaid pro, 3M, HG, Klenco, Sumo, gift, cif; … đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

+ Nhân viên được trang bị bảo hộ lao động: nón, giày, áo phản quang, đồng phục công ty, kính; … luôn đề cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tinh, có trách nhiệm về PCCC, ATLĐ, ATTP,….

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Nhân lực của Vệ sinh Bình Dương trong thực hiện vệ sinh nhà xưởng như thế nào ?

Công ty vệ sinh Bình Dương, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy. Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu; chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người; vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh nhà máy đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh Bình Dương có thể tự tin khẳng định rằng; hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình; và cũng không kém phần chuyên nghiệp như Công ty vệ sinh Bình Dương.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Danh sách khách hàng vệ sinh nhà xưởng của Công ty vệ sinh Bình Dương

Nhà máy Cafe Trung Nguyên, Vinamilk, Mappletree, Yuwa, TPR, Arcon-sunmark, BM Windows; Bột mì Toàn Cầu CJ-SC, Cargill, Vinaconex, Tây Hồ, Dongwha, Bàn Thạch, Hariki; Hantex Vina, Sabmiller, Orion, Pullpy, PGT, Tribeco, GS,…

Vệ sinh nhà xưởng

Cam kết của công ty vệ sinh Bình Dương trong thực hiện Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng là một dịch vụ đa dạng; yêu cầu một sự đầu tư, quyết tâm thực hiện đến không ngờ đối với Công ty vệ sinh Bình Dương để có thể mang lại cho các nhà máy một dịch vụ tốt nhất. Để tiếp tục và phấn đấu có được nhiều sự tin tưởng hơn nữa; Công ty vệ sinh Bình Dương luôn cam kết chất lượng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng; nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết.

– Xin chân thành cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc đến đây. Nếu có nhu cầu cần thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ; thì xin bạn đừng ngần ngại, hay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 09.4646.9797 (Mr Lưu)

vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty vệ sinh nhà xưởng Bình Dương

About admin

Công ty vệ sinh Bình Dương chuyên cung cấp: Vệ sinh nhà xưởng. Vệ sinh nhà cửa. Vệ sinh công trình sau xây dựng. Vệ sinh giặt ghế sofa, giặt thảm, giặt nệm. Dịch vụ lau kính. Dịch vụ chà sàn, phủ bóng sàn, đánh bóng sàn. Liên hệ: binhduongco.com - vesinhxuong.com

View all posts by admin →